2557/11/18

ขนมปังกระเทียม



สิ่งที่ต้องเตรียม

          เนยสดชนิดจืด 230 กรัม

          กระเทียม สับละเอียด 20 กรัม

          เกลือป่น ¼ ช้อนชา

          พาสเลย์สับ

          ขนมปังฝรั่งเศสสไลซ์เป็นชิ้นบาง 1 แถว

วิธีทำ

           1. วางเนยสดให้อ่อนตัวลง เตรียมไว้

           2. ผสมเนยสด กระเทียมสับ เกลือป่น และพาสเลย์สับให้เข้ากัน ทาส่วนผสมเนยกระเทียมบนขนมปัง นำเข้าตู้อบที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส นานประมาณ 5 นาที หรือจนสุกกรอบ จัดใส่จาน พร้อมรับประทาน

ของชอบ จึงแอบเอาวิธีทำมาเพื่อจะได้ทำทานกันคร้า

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น